Event

ปอร์เช่ขนทัพรถหรูร่วมโชว์ใน มอเตอร์ เอ็กซ์โป

ปอร์เช่ขนทัพรถหรูร่วมโชว์ในงานมหกรรมยานยนต์ 2013

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 30 (Thailand International Motor Expo 2013) เพื่อเป็นการประกาศและตอกย้ำความเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยภายในงานท่านจะมีโอกาสได้สัมผัสสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์ระดับโลกอย่างใกล้ชิด ประกอบด้วย ปอร์เช่ เคย์แมน ใหม่ (The new Cayman) รถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลาง 2 ที่นั่งเปิดประทุน , บ็อกซ์เตอร์ใหม่ (The new Boxster) รถสปอร์ตเครื่องยนต์วางกลาง, 911 คาร์เรร่า (911 Carrera) รถสปอร์ตที่เป็นตำนานของปอร์เช่, 911 50 ปี (911 50 Years Edition) รุ่นเฉลิมฉลองที่ครองใจคนรักรถสปอร์ตมายาวนานถึง 50 ปี, คาเยนน์ เอส ไฮบริด (Cayenne S Hybrid) รถสปอร์ตเอนกประสงค์ SUV และรุ่นที่เพิ่งได้รับการเปิดตัว ซึ่งมาพร้อมกับ ความประหยัดที่สุด คุ้มค่าที่สุด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากที่สุด อีกทั้งเป็นรถยนต์ที่มีระบบไฮบริดแบบ Plug-in คันแรกของโลกในคลาสรถยนต์หรู นั่นคือ พานาเมร่า เอส อี-ไฮบริด (Panamera S E-Hybrid)

เอเอเอสฯ ในฐานะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ปอร์เช่อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ความมั่นใจว่ารถยนต์ทุกคันที่ทางเอเอเอสฯ นำเข้าและจัดจำหน่ายได้ผ่านการทดสอบโฮโมโลเกชั่น (Homologation) ของประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายและครบทุกกระบวนการที่จำเป็นและสำคัญสำหรับการนำมาใช้งานในประเทศไทย ระบบจัดการของเครื่องยนต์ที่ได้รับการปรับแต่งและปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมกับกฎระเบียบและสภาพ ภูมิประเทศของประเทศไทยอย่างดีที่สุด รวมถึงยังมีศูนย์บริการของรถยนต์ปอร์เช่ที่ได้มาตรฐานตามโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนีกำหนดไว้ พร้อมทั้งมีทีมวิศวกรที่มากประสบการณ์ ซึ่งได้รับการฝึกอบรมจากทางโรงงานโดยตรง พร้อมให้การดูแลและบริการรถยนต์ปอร์เช่ของท่าน โดยลูกค้าสามารถมั่นใจในบริการที่จะได้รับ หากซื้อรถยนต์กับทางเอเอเอสฯ อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นการบริการหลังการขายที่ได้คุณภาพโดยตรงจากโรงงานปอร์เช่ประเทศเยอรมนี ราคาที่เสียภาษีนำเข้ารถยนต์อย่างถูกต้องตามกฎหมาย และคุณภาพของรถยนต์ปอร์เช่ที่ได้มาตรฐาน ไม่เพียงเท่านั้นทางเอเอเอสฯ ยังได้จัดแคมเปญสุดพิเศษมามอบให้ท่านลูกค้าที่จองซื้อรถยนต์ปอร์เช่ภายในงานนี้

  • รับฟรีไมล์สะสมบินทั่วโลก 100,000 ไมล์
  • คุ้มค่าที่สุดด้วยบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 100,000 บาท
  • การรับประกันจากโรงงานปอร์เช่เยอรมนีนาน 9 ปี
  • พร้อมรับจดหมายรับประกันการนำเข้าอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

*Term & Condition Apply

นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่ทางเอเอเอสฯ ได้จัดเตรียมให้ทุกท่านร่วมสัมผัสและค้นหา ความสุนทรีย์ของสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์กันอย่างใกล้ชิด รวมถึงรถยนต์ไฮไลท์ประจำบูธที่จะสะกดสายตาคุณให้หลงใหลไปกับสมรรถนะอันลือเลื่องที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก และมี Accessories ต่างๆ ของปอร์เช่มาให้ท่านเลือกสรรมากมายในราคาพิเศษ ภายในงาน Motor Expo 2013 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี อาคารชาเลนเจอร์ 1-3 ตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. – 10 ธ.ค. 2556 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถยนต์ปอร์เช่ ได้ที่ แผนกขาย โทร. 02-522-6655 ต่อ 101-103 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.porsche.co.th

Comments are closed.