BizNews

WWW.YELLOWTIRE.COM เว็บ.เทียบ.ยาง เป็นกลางที่สุด เว็บเดียวในไทย

Sponsored By KC Automotive Passion

KC Automotive

WWW.YELLOWTIRE.COM  เว็บ.เทียบ.ยาง

เป็นกลางที่สุด เว็บเดียวในไทย

เช็คราคา เทียบคุณภาพ ครั้งแรกกับการทดสอบจริง เทียบให้คุณก่อนซื้อ

YellowTire_6

บริษัท พีเอเอสเค กรุ๊ป จํากัด เปิดตัวเว็บไซต์แพลตฟอร์มเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ภายใต้ชื่อ “เยลโล ไทร์ดอทคอม” หรือ “YellowTire.com” นำเสนอข้อมูลยางรถยนต์ทั้งในด้านราคา และคุณภาพ โดยมีการ จัดการทดสอบยางด้วยระบบมาตรฐานอย่างมืออาชีพ โดยใช้ระบบ Blind Test เพื่อความเป็นกลางและได้ข้อมูลที่ถูกต้องที่สุดจากกลุ่มผู้ทําการทดสอบ พร้อมทั้งทำการทดสอบยางรถยนต์ทั้งหมด 40 รุ่น 17 ยี่ห้อชื่อดัง ได้แก่ มิชลิน, บริดสโตน, กู๊ดเยียร์, ดันลอป, โยโกฮามา, โตโยไทร์, ฟอลเคน, นิตโตะ, ดีสโตน, แม็กซิส, เน็กเซ็น, พีแรลลี่, ไฟร์สโตน, ฮันกุก, คอนติเนนทัล, บีเอฟกู๊ดริช และ อพอลโล

YellowTire_5

โดยรวบรวมอัพเดทราคายางทุกเดือนจาก 12 ร้านค้ายางชั้นนำ ได้แก่ แอค, ออโต้วัน, ค็อกพิท, ออโต้แบคส์, บี-ควิก, เอ็มเอ็มเอส, ไทร์แพค, ฟิตออ โต้, กริพ, ไทร์พลัส, แบล็คเซอร์เคิล, และ ลาซาด้า ไว้ในเว็บเดียวกัน เพื่อให้ผู้ใช้รถสามารถเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ยางแต่ละรุ่นได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ได้รับข้อมลูที่ครบถ้วนและเป็นกลาง เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่ตรงใจกับผู้ใช้  และเพื่อเป็นแหล่งข้อมูลยางที่น่าเชื่อถือมากที่สุด พร้อมเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของผู้บริโภค ดั่งสโลแกนเราที่ว่า “เยลโลไทร์ดอทคอม เรื่องยาง… เราเทียบให้คุณก่อนซื้อ”

YellowTire_3

นายวิทยา คุณาวิชยานนท์ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์เยลโลไทร์ดอทคอม เปิดเผยว่า ปัญหาของผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่ต้องการเปลี่ยนยางที่พบคือ ข้อมลูยางที่ต้องการค้นหาในเว็บไซต์มีไม่ครบถ้วนไม่ถูกต้องและไม่น่าเชื่อถือ อีกทั้งเมื่อเข้าไปที่ร้านยาง ช่างมีความรู้เรื่องยางรถยนต์ไม่เพียงพอ และแนะนํายางไม่เหมาะกับรถนั้นๆ  ซึ่งในปัจจุบันยังไม่มีแหล่งหรือเว็บไซต์ที่รวบรวมราคายาง และไม่มีการอัพเดทราคา ฯลฯ ที่ถูกต้องและได้มาตรฐาน ดังนั้น เพื่อตอบสนองความต้องการ รวมถึงพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป เราจึงได้ทําเว็บไซต์ที่ให้ข้อมูลจริง แบบรู้จริงโดยมืออาชีพ เพื่อเป็นแหล่งข้อมูลยางที่น่าเชื่อถือมากที่สุด เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของผู้บริโภค ตามสโลแกนที่ว่า “เยลโลไทร์ดอทคอม เรื่องยาง… เราเทียบให้คุณก่อนซื้อ”

YellowTire_4

“เราจึงได้ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ เปรียบเทียบยางรถยนต์ ที่ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถตัดสินใจซื้อยางรถยนต์ที่เหมาะกับรถแต่ละคันในราคาที่เหมาะสม ได้อย่างสะดวก ถูกต้อง และเป็นกลาง เช่น เมื่อผู้ใช้รถมีความต้องการซื้อยางรถยนต์ สามารถเข้ามาที่เว็บ เยลโลไทร์ดอทคอม เพื่อเปรียบเทียบคุณภาพและราคาของยางรถยนต์ ที่เดียวจบ ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมลูต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน ง่ายดาย ได้รับข้อมูลคุณภาพยางที่สําคัญ ไม่ว่าจะเป็น ความสามารถในการยึดเกาะบนถนนแห้ง และเปียก , ความนุ่มนวล และความเงียบของยางในขณะขับขี่ รวมถึง ระยะเบรก

YellowTire_9

ซึ่งคะแนนจากการทดสอบต่าง ๆ ได้แบ่งคะแนนออกตามกลุ่มผู้ทดสอบ อาทิเช่น นักแข่งรถ , ผู้สื่อข่าวสายรถยนต์ , บุคคลทั่วไปชาย และ หญิง รวมถึงสามารถดูคะแนนเฉลี่ยโดยรวมจากทุกกลุ่มได้อีกด้วย  อีกทั้งยังสามารถเช็คราคาจําหน่ายยางที่อัพเดท จากร้านค้ายางชั้นนํา ช่วยให้การตัดสินใจเลือกซื้อยางที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้รถ และเหมาะสมกับการใช้งานอย่างแท้จริง” นายวิทยา กล่าวปิดท้าย

ผู้สนใจเปลี่ยนยางรถยนต์ สามารถเข้าไปลองใช้เว็บไซต์ได้ที่ www.yellowtire.com เพื่อเปรียบเทียบยาง ก่อนซื้อได้แล้ววันนี้

YellowTire_8

YellowTire_7

Sponsored By KC Automotive Passion

KC 2

Comments are closed.