Motorcycle

สตาเลียน รุกหนัก เปิดตัวเพิ่ม 5 รุ่น

สตาเลียน รุกหนัก เปิดตัวเพิ่ม 5 รุ่น

ค่ายรถมอเตอร์ไซด์สตาเลียน รุกหนัก ลุยสร้างโรงงานใหม่ที่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชชลบุรี พร้อมเดินเครื่องในไตรมาส2 ซึ่งจากเดิมทีเน้น กลุ่มมินิ ซีรีส์ จึงปรับขบวนยุทธ เพิ่มเติมสินค้า เติมเต็มในตลาดอีก2ซีรีส์ คือ Sport Series และ CuB Series รถบังลม แสนคุ้มค่า คุ้มราคา

โดยเปิดตัวรถ 5 รุ่นดังนี้

  1. JR 11 Extream
  2. New MoMo RACER
  3. New GiO REACH
  4. New Buddy 110K รถบังลมสุดคุมค่า
  5. New Centaur 150 สปอร์ตคลาสสิค ย้อนยุค เครื่องยนต์ 4จังหวะ 150ซีซี บาลานซ์เอ็นจิน เทคโนโลยีญี่ปุ่น

สตาเลียน เซนทอร์ 150 สปอร์ตคลาสสิกที่จะมาสร้างสีสันและความตื่นเต้นให้กับกลุ่มคนรักรถสปอร์ต หลายคนเคยฝันอยากมีรถสไตล์แบบนี้ไว้ขี่เล่นหรือใช้งานแต่ไม่สามารถหาได้ หรือโชคดีหาได้แต่ก็มีสภาพที่ไม่สมบูรณ์ ใช้ไปซ่อมไปสร้างความเบื่อหน่ายให้กับเจ้าของรถเป็นอย่างยิ่ง วันนี้ สตาเลียนได้สร้างฝันของท่านให้กลางเป็นจริง เซนทอร์ 150 คือ ความคลาสสิกในยุค 60 ที่กลับมาให้ทุกท่านได้ชื่นชมในสภาพใหม่ อย่างสมบูรณ์

ในงาน “แบงค์ค็อก มอเตอร์ไบค์ เฟสติวัล 2013” ณ Central World LIVE ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันพุธที่ 30 มกราคม ถึง 3 กุมภาพันธ์ ศกนี้รับศักราชใหม่ปี 2556 พร้อมเดินเกมบุก มุ่งสู่ความเป็นแบรนด์รถมอเตอร์ไซด์ทางเลือกใหม่ที่คุณต้องเลือก

โดยมีจุดแข็ง คือดีไซน์ที่มีตำนาน แตกต่างคุ้มค่าและหัวใจหลักที่สำคัญคือเครื่องยนต์ เทคโนโลยีญี่ปุ่น ซึ่งทางสตาเลียนได้ร่วมลงทุนสร้างและพัฒนาเครื่องยนต์ ร่วมกับ SKYTEAM ผู้นำด้านรถ มินิ ไบค์ในยุโรป และบริษัทฯ JIANSHE (เจี้ยนเช่อร์) ซึ่งมีเทคโนโลยี่ญี่ปุ่น โดยเป็นบริษัทฯร่วมทุนกับแบรนด์ชั้นนำของญี่ปุ่น และบริษัทฯ Dayang (ต้าหยาง) ซึ่งมีเทคโนโลยีต้นฉบับญี่ปุ่น โดยทั้งสองบริษัทฯ อยู่ในกลุ่ม The China South Industries Group Corporation ยักษ์ใหญ่แห่งยานยนต์โลก ตั้งเป้า 12,000คัน ภายในสิ้นปีนี้

และขอเรียนเชิญเยี่ยมชมบู๊ท ม้าน้อย แสนเท่ห์ มอร์ไซด์สตาเลียน มินิ สายพันธุ์ไทย  หนึ่งในธุรกิจ Sme ตีแตก พบ Stallions MiNi Shop ดีไซน์เท่ห์ เก๋ไก๋ ไม่เหมือนใคร ในงาน “Post Today Investment Expo 2013″ 31 ม.ค.–3 ก.พ.56 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิตลงทะเบียนเข้างานลุ้น iPad mini ฟรีทุกวัน รางวัลใหญ่ลุ้นทองคำหนัก10บาท

Comments are closed.