BizNews

Primewell Exclusive Trip by PP Superwheels

Primewell Exclusive Trip by PP Superwheels

เมื่อวันที่ 14-19 มิถุนายน 2559 ที่ผ่านมา บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ได้จัดทริปสุด Exclusive สำหรับตัวแทนจำหน่ายอย่าง PRIMEWELL ทั่วประเทศ ร่วมเดินทางกับทริป “PRIMEWELL CHAINA TRIP ตะลุยแดนมังกร” โดยทริปนี้ พิเศษสุดๆ ทีมงาน และตัวแทนจำหน่าย PRIMEWELL ทั่วประเทศได้มีโอกาสได้เข้าชมการผลิต ในทุกชั้นตอนอย่างละเอียด ตั้งแต่ขั้นตอนการเลือกวัตถุดิบการคัดเลือก การขึ้นรูป การตรวจสอบคุณภาพการทดสอบสมรรถนะและคุณภาพของยาง ด้วยทุกขั้นตอนล้วนแต่มีความสำคัญผนวกกับต้องมีเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยและอุปกรณ์ที่ครบครัน จึงจะสามารถผลิตยางที่มีคุณภาพออกมาสู่ท้องถนนได้PRIMEWELL คือ ยางคุณภาพแบรนด์หนึ่ง ด้วยระบบ QC 100%

PRIMEWELL สามารถตอบสนองความต้องการในการใช้รถใช้รถถนนเมืองไทยได้ ด้วยคุณภาพมาตรฐานผลิตที่ส่งออกทั้ง ยุโรป  อเมริกา และประเทศอื่นๆ อีกหลากหลายประเทศ อีกทั้งเรายังร่วมเสวนากับทีมงานผู้ผลิต ทีมวิศวกรผู้ออกแบบทีมวิศวกรผู้ผลิต ในเรื่องคุณภาพสินค้า และซักถามข้อสงสัยในเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับยาง PRIMEWELL เพื่อพัฒนาสินค้าให้มีคุณภาพที่เพิ่มขึ้นและมั่นใจในการขับขี่ท้องถนนได้ดีขึ้น ต่อด้วยช่วงเวลาของการพักผ่อน เราได้ไปจุดไฮไลท์ของเมือง เซี่ยงไฮ้ ในหลายๆ สถานที่ไม่ว่าจะเป็น

Jing’an Temple  วัดซึ่งมีอายุนับหลายศตวรรษกลางเมืองเซี่ยงไฮ้แห่งนี้เป็นที่ตั้งของพระพุทธรูปหยกบริสุทธิ์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งเป็นพระศรีศากยมุนีในจีนแผ่นดินใหญ่สร้างมาประมาณเกือบสามพันปี  แต่เดิมวัดนี้ชื่อว่า วัดหย่งไถ่  แต่ภายหลังถึงได้เปลี่ยนมาเรียกว่า วัดจิ้งอัน ในปัจจุบัน

ชม Oriental Pearl Tower หอไข่มุก (The Oriental Pearl Tower) หรือไข่มุกเอเชียนั้นได้ชื่อว่าเป็นอาคารที่มีความสูงและมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้โดยหอคอยไข่มุกมีตำแหน่งเป็นตึกที่สูงที่สุดเป็นอันดับ 4 ของโลก เมื่อสร้างเสร็จและเป็นหอคอยที่สูงที่สุดเป็นอันดับ 2 ของเอเชีย

กายกรรมเซี่ยงไฮ้ ERA INTERSECTION OF TIME เป็นการโชว์ผสมผสานระหว่างกายกรรมจีนกับศิลปะการแสดงสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว เป็นศิลปะการแสดงใหม่ล่าสุดที่ทุ่มทุนสร้างกว่าร้อยล้านหยวน ปัจจุบันนี้ถือว่าเป็นโชว์ที่ดีสุดของมหานครเชี่ยงไฮ้

ช่วงเย็นมีการรับประทานกับทางทีมผู้บริหาร PRIMEWELL และ มอบของที่ระลึกจากทาง PRIMEWELL ประเทศจีน ทางผู้บริหารทาง PRIMEWELL กล่าวต้อนรับและทำความรู้จัก ตัวแทนจำหน่าย PRIMEWELL จากประเทศไทย บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานเป็นกันเองเป็นอย่างยิ่ง

ปิดท้ายด้วยการร่วมเตะฟุตบอลกระชับมิตรระหว่าง ทีมงาน PRIMEWELL – CHINA กับ ทีมงาน PRIMEWELL – THAILAND  บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนาน คู่คี่ซูซีกันตลอดทั้งการแข่งขัน จบเกม ทีมงาน PRIMEWELL คว้าชัยชนะไปได้ 4 – 3 คะแนน

โดยตลอด 5 วัน 4 คืน ของทริปนี้ พันธมิตรทางการค้าคนสำคัญทุกท่าน เต็มอิ่มไปกับบรรยากาศความสนุกสนาน พักผ่อนกันอย่างเต็มที่

Comments are closed.