[+] MITSUBISHI / New Car

มิตซูบิชิส่ง ไทรทัน/ปาเจโร่สปอร์ตรุ่นใหม่ Motor Expo

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เร่งจัดกิจกรรมกระตุ้นยอดขายประเดิมนำยนตรกรรมร่วมโชว์ในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28 ซึ่งจะมีขึ้น ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน ถึง 12 ธันวาคม 2554 นี้ เน้นนำเสนอรถยนต์มิตซูบิชิครบไลน์ทั้งไทรทัน ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ รวมไปถึงแลนเซอร์ 1.6 ลิตร

มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด แสดงความห่วงใยต่อคนไทยที่กำลังประสบกับเหตุการณ์อุทกภัยในขณะนี้และหวังที่ จะเห็นพื้นที่ประสบภัยดังกล่าวกลับคืนสู่ปกติโดยเร็ว พร้อมเปิดเผยถึงภาพรวมของการดำเนินงานของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในประเทศไทย ในปีนี้ว่า

“ถึง แม้ว่าอุทกภัยใหญ่ในครั้งนี้จะส่งผลกระทบโดยตรงต่อภาพรวมของอุตสาหกรรมรถ ยนต์ในบ้านเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งยอดขายรถยนต์ แต่อย่างไรก็ตามในช่วง 10 เดือนที่ผ่านมายอดขายรถยนต์ยังคงเติบโตขึ้นถึง 13.6% มาอยู่ที่ 693,562 คัน จาก 610,359 คัน ในปีที่ผ่านมา เช่นเดียวกับมิตซูบิชิที่ยอดขายยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่องโดยมียอดขายอยู่ ที่ 56,409 คัน เติบโตขึ้น 88% ซึ่งในจำนวนนี้เป็นยอดขายที่มาจาก มิตซูบิชิ ไทรทัน 34,714 คัน เติบโตขึ้น 136% และปาเจโร สปอร์ต 15,378 คัน เติบโตขึ้น 77% และคิดเป็น 62% และ 27% ของยอดขายทั้งหมดของบริษัท โดยในช่วง 2 เดือนสุกท้ายนับจากนี้ บริษัทฯจะเริ่มจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อกระตุ้นยอดขายของ บริษัท”

“ถึง แม้เราจะไม่ได้ผลกระทบโดยตรงจากเหตุการณ์อุทกภัยที่เกิดขึ้น แต่เนื่องจากผู้ผลิตชิ้นส่วนหลายรายได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ ไม่สามารถผลิตและจัดส่งชิ้นส่วนได้ เราจึงตัดสินใจหยุดการผลิตรถยนต์ ณ โรงงานในนิคมอุตสาหกรรมเป็นการชั่วคราวนับตั้งแต่คืนวันที่ 13 ตุลาคม จนถึงวันที่ 12 พฤศจิกายน แต่อย่างไรก็ตามบริษัทฯ ได้เริ่มกลับมาผลิตได้อีกครั้งนับตั้งแต่วันที่ 14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ส่งผลให้สามารถผลิตและส่งมอบรถยนต์ทุกรุ่นให้กับลูกค้าได้ตามปกติโดยเฉพาะ อย่างยิ่งรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน และปาเจโร สปอร์ต รุ่นใหม่ ที่เพิ่งแนะนำสู่ตลาดเมืองไทยไปเมื่อเร็วๆ นี้ และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าได้เนื่องจากได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่ เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกๆ ด้านมากยิ่งขึ้น” มร.มูราฮาชิกล่าวด้วยความมั่นใจ

ทั้งนี้ มร.มูราฮาชิ ได้กล่าวเสริมถึงการเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์ หรือ มอเตอร์ส เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28 ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคมนี้ว่า ในปีนี้ มิตซูบิชิ เตรียมนำยนตรกรรมรุ่นต่างๆ ร่วมโชว์อีก 19 คัน ครอบคลุมทั้ง

รถกระบะ “มิตซูบิชิ ไทรทัน” ที่มีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์ดีเซล เครื่องยนต์เบนซิน และซีเอ็นจี “ปาเจโร สปอร์ต” รวมไปถึง “แลนเซอร์ อีเอ็กซ์” และ “แลนเซอร์ รุ่น 1,600 ซีซี. ซีเอ็นจี” ทั้งนี้จากความหลากหลายของรถรุ่นต่างๆ ประกอบกับข้อเสนอพิเศษที่บริษัทฯ ได้มอบให้กับลูกค้า ทำให้เชื่อว่ามิตซูบิชิจะสามารถทำยอดขายได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

รถยนต์มิตซูบิชิ ในงานมอเตอร์ เอ็กซ์โป ครั้งที่ 28

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต และ มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นใหม่ โดดเด่นทั้งในด้านของสมรรถนะ รูปลักษณ์ และประโยชน์ใช้สอยที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น โดยปาเจโร สปอร์ตใหม่ รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ ได้รับการติดตั้งระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ พร้อม Sportronic ในขณะที่ทุกรุ่นเพิ่มแผงควบคุมระบบปรับอากาศด้านหลังแบบแยกอิสระและช่องแอร์ สำหรับผู้โดยสารแถว 2 และ 3 ส่วนรุ่นทอป (GT) ได้เพิ่มระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย และอุปกรณ์เสริมอื่นๆที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าอีกหลายรายการ รวมไปถึงการเพิ่มเติม“สีน้ำเงินเข้ม”เป็นสีมาตรฐานใหม่ พร้อมแนะนำ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน 2,400 ซีซี เกียร์ธรรมดา เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ลูกค้า ในขณะที่มิตซูบิชิไทรทันนั้นมาพร้อมความโดดเด่นของสมรรถนะที่เป็นเยี่ยมของ เครื่องยนต์ 2.5 วีจี เทอร์โบ ที่ให้กำลังสูงสุดในเครื่องยนต์ระดับเดียวกัน 178 แรงม้า ซึ่งจะติดตั้งทั้งในรุ่นเมกะ เค็บ พลัส และ รุ่นดับเบิล แค็บ พลัส เกียร์ธรรมดา ในขณะที่รุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ มาพร้อมสมรรถนะที่เป็นเยี่ยมจากเครื่องยนต์ 2.5 DI-D เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ ให้พละกำลังสูงสุด 128 แรงม้า ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รองรับมาตรฐานมลพิษระดับ 4 ของยุโรป นอกจากนี้ในไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บพลัส รุ่นเกียร์อัตโนมัติ ยังได้รับการติดตั้งระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ พร้อม Sportronic ให้ลูกค้าสามารถเลือกปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ตามความ พร้อมปรับเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานใหม่เพิ่มเติมเพื่อความลงตัวและประโยชน์ใช้สอย ที่เพิ่มขึ้น

สำหรับมิตซูบิชิ ไทรทัน นั้น นอกเหนือจากเครื่องยนต์ดีเซลแล้ว ยังมีรุ่นเครื่องยนต์เบนซินซึ่งติดตั้งระบบซีเอ็นจี ทั้ง ในรุ่น ซิงเกิ้ลแค็บ เมกะแค็บ และดับเบิ้ลแค็บ ที่โดดเด่นในเรื่องของสมรรถนะและการประหยัดน้ำมันจากการเลือกใช้พลังงานได้ ถึง 2 ระบบ ทั้งน้ำมันเบนซินแก๊สโซฮอล์ อี 20 และ ก๊าซธรรมชาติ ซีเอ็นจี จึงทำให้ได้ระยะทางในการขับขี่โดยรวมที่มากกว่าและประหยัดค่าใช้จ่ายได้เป็น อย่างดี

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ให้ได้มากกว่าทั้งในเรื่องของความทันสมัยและ อัจฉริยะในการขับขี่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ 2 ขนาด จึงให้ทั้งสมรรถนะและการประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม ได้แก่ เครื่องยนต์ Flexible Fuel Vehicle หรือ FFV ขนาด 1.8 ลิตร รองรับการใช้น้ำมันได้หลากหลายตั้งแต่เบนซินธรรมดาไปจนถึงน้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 85 และเครื่องยนต์ ขนาด 2.0 ลิตร รองรับถึงน้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 20

มิตซูบิชิ แลนเซอร์ 1,600 ซีซี. รถยนต์นั่งที่ให้ทั้งสมรรถนะ และการประหยัดที่เป็นเยี่ยม มีให้เลือก 2 รุ่น 2 สไตล์ ได้แก่รุ่นเครื่องยนต์เบนซิน รองรับการใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ อี 20 และรุ่น ซีเอ็นจี (CNG) ทางเลือกสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์นั่งที่ให้ความประหยัดสำหรับการใช้ งานในแต่ละวันเพราะสามารถเลือกใช้งานได้ 2 ระบบ ทั้งซีเอ็นจี (CNG) และ แก๊สโซฮอล์อี 20 พร้อมการรับประกันเครื่องยนต์และอุปกรณ์ CNG ซึ่งติดตั้งตามมาตรฐานของบริษัทฯ และประกันคุณภาพสูงสุด 3 ปี หรือ 100,000 กม.

ข้อเสนอพิเศษ
เงื่อนไขพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิในงานมอเตอร์ส เอ็กซ์โป และที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 ธันวาคม:
• มิตซูบิชิ แลนเซอร์ 1.6 ลิตร ทุกรุ่น ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 0.99%*
• มิตซูบิชิ สเปซ แวกอน ทุกรุ่น ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 0.99%*
• มิตซูบิชิ ไทรทัน ดับเบิ้ลแค็บ ทุกรุ่น ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.79%*
• มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ทุกรุ่น (ยกเว้นรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน) ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.99%*
• มิตซูบิชิ แลนเซอร์ อีเอ็กซ์ ทุกรุ่น ดอกเบี้ยต่ำ เริ่มต้นที่ 1.99%*

* – เงื่อนไขเงินดาวน์ 25% ผ่อน 48 เดือน
– ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถาบันการเงินที่ร่วมรายการ

ฟรี “ไดมอนด์ อินชัวรันซ์” พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง
ลูกค้าที่ซื้ออรถยนต์มิตซูบิชิทุกรุ่นจะ ได้รับประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ อินชัวรันซ์” ฟรี เอกสิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิ ที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการซ่อมแซมรถจากช่างผู้เชี่ยวชาญและมั่นใจกับ อะไหล่แท้ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ โดยลูกค้าจะได้รับสิทธิประโยชน์และความคุ้มครองพิเศษต่างๆ อาทิ ฟรีประกันภัยชั้น 1 พร้อม พ.ร.บ. อัตราเบี้ยประกันภัยพิเศษ การคุ้มครองความเสียหายที่เกิดขึ้นสูงสุดถึง 10 ล้านบาทต่อครั้ง (เงื่อนไขความคุ้มครองตามรายละเอียดของกรมธรรม์ประกันภัย) พร้อมบริการรับแจ้งอุบัติเหตุและช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง โดยสามารถต่ออายุประกันภัยชั้นหนึ่ง (ซ่อมห้าง) ได้นานสูงสุด 5 ปี

สำหรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมพร้อมทดลองขับยนตรกรรมของมิตซูบิชิได้ในงานมหกรรม ยานยนต์ครั้งที่ 28 ที่บูธรถยนต์มิตซูบิชิ หมายเลข A07 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอล์ล เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2554 เข้าชมฟรี หรือ ที่โชว์รูมรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศ

 

4 Comments

 1. นิพนธ์ says:

  ไม่เจอกับตัวคงไม่รู้ครับ

  ยอดจอง Pajero เยอะมาก แต่ MMTH ผลิตให้กับลูกค้าไม่ทันตามกำหนดที่ให้ไว้กับ Dealer และลูกค้า แล้วบอกทำไมว่ามีรถพร้อมส่ง ใครคิดจะซื้อคิดหนึ่งหนึ่งนะครับ ไม่ใช่ 1-2 เดือน แต่อาจจะเป็น 3-4 เดือน หรือ 5-6 เดือน เพราะ Call Center ตอบแบบนั้น
  บริษัท MMTH ไม่มีมาตรฐานในการผลิตรถออกจำหน่าย บริษัทฯ มีแต่ความลับ ส่งรถให้ลูกค้าช้า ก็ไม่มีการตอบแทน หรือคืนกำไรให้กับลูกค้า เอาเงินลูกค้าไปมัดจำไว้นานๆ ลูกค้าบางคนจองตั้งแต่ตุลาคมยังไม่ได้รับรถ และก็ไม่ประชาสัมพันธ์ให้ลูกค้ารู้ด้วยว่าไม่สามารถผลิตรถให้กับลูกค้าได้ทัน
  นี่หรือครับบริษัทฯ ข้ามชาติที่ขายรถเป็นอันดับที่ 4 ของประเทศ ไม่แฟร์เหมือน Honda และ Toyota ไม่พร้อมจะส่งให้ลูกค้าก็บอกตามตรง ฝากให้ทุกท่านคิดดูนะครับ

 2. ละออง says:

  จองปาเจโร สปอร์ต ตั้งแต่ 25 พ.ย 54 จะรับรถ(เซลล์ บอก) 10 ก.พ.นี้ค่ะ