New Car

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ราคาสุดพิเศษถึง ก.ย.นี้

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ตอบสนองทุกความต้องการ

เปิดราคาสุดพิเศษ ถึง ก.ย.นี้เท่านั้น

Pajero Sport_1

ชูจุดเด่นของการเป็น “รถยนต์เอสยูวีแบบออฟโรดที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย” เพื่อที่สุดของความสมบูรณ์แบบที่ “โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย” “เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ” และ”ความหรูหราสะดวกสบาย” สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าด้วย 3 รุ่นให้เลือก คือ รุ่น GLS-LTD รุ่น GT และ รุ่น GT-Premium พร้อมราคาสุดพิเศษช่วงเปิดตัว 1,138,000 -1,399,000 บาท

จองวันนี้ถึง 30 กันยายน และรับรถภายในปีนี้ รับทันทีข้อเสนอสุดพิเศษ : ราคาพิเศษช่วงแนะนำสำหรับรุ่น GT-Premium; ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” และชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากมิตซูบิชิมูลค่า 14,000 บาท สำหรับทุกรุ่น พร้อมส่งมอบลูกค้าเดือนตุลาคมเป็นต้นไป

Pajero Sport_1

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มาพร้อมแนวคิดของการออกแบบเพื่อให้เป็น “รถยนต์เอสยูวีแบบออฟโรดที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย” ด้วยนิยามใหม่ “Designed for Perfection : ที่สุดของความสมบูรณ์แบบ” ที่ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการทำงานของรถยนต์เอสยูวีแบบออฟโรดที่ถ่ายทอดมาจาก “ปาเจโร” พร้อมการออกแบบภายนอกใหม่ทั้งหมด มีสมรรถนะที่โดดเด่น และความสะดวกสบายของห้องโดยสาร รวมถึงเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมยิ่งขึ้นอีกทั้งยังมีระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ที่ครบครันสามารถรองรับกับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่กำลังมองหายนตกรรมที่มีความหรูหรามากยิ่ง ขึ้น สามารถเดินทางไปได้ทุกที่ด้วยความปลอดภัยยิ่งกว่า และให้ความสะดวกสบายมากที่สุด ซึ่งจะมาเปลี่ยนทุกความเชื่อแบบเดิมๆ เกี่ยวกับรถยนต์อเนกประสงค์ที่มีพื้นฐานมาจากรถกระบะ ด้วยการใส่ใจและพิถีพิถันในทุกรายละเอียดของการพัฒนา พร้อมเติมเต็มอุปกรณ์ที่ทันสมัยที่สุดเข้าไว้ด้วยกัน จนทำให้ได้มาซึ่งยนตกรรมที่ “โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย” “เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ” และ”ความหรูหราสะดวกสบาย”

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ “รถยนต์เอสยูวีแบบออฟโรดที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย” เพื่อที่สุดของความสมบูรณ์แบบ “โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย” “เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ” และ “ความหรูหราสะดวกสบาย” สามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า

Pajero Sport_3

โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ทันสมัย

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ โดดเด่นด้วยการออกแบบด้านหน้าในสไตล์ “ไดนามิก ชิลด์” (Dynamic Shield) เอกลักษณ์เฉพาะของรถยนต์มิตซูบิชิที่จะถูกนำมาใช้กับรถยนต์มิตซูบิชิใน ตระกูล ปาเจโร รุ่นต่อๆ ไปในอนาคต ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยให้ทั้งความสปอร์ตและความปราดเปรียวเหนือกว่ารถยนต์ อเนกประสงค์ทั่วไป ภายในห้องโดยสารโดดเด่นด้วยการออกแบบคอนโซลกลางแบบทีเชพ-ไฮคอนโซล (T-Shape High Console) อย่างรถยนต์เอสยูวีหรู พร้อมการตกแต่งแบบสีเงินซิลเวอร์ เดคคอเรชั่น และการออกแบบเบาะนั่งใหม่ที่ช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับห้องโดยสารมากยิ่ง ขึ้น

เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ

ให้ความ ปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะที่ครบครัน ด้วยแชสซีส์เหล็กกล้าและโครงสร้างตัวถังนิรภัย RISE Body เอกสิทธิ์เฉพาะจากมิตซูบิชิ ถุงลมนิรภัย SRS 7 ตำแหน่ง รวมไปถึงระบบเตือนการชนด้านหน้าตรงพร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (FCM – Forward Collision Mitigation System) ระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา (BSW – Blind Spot Warning) ซึ่งติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถยนต์มิตซูบิชิ และระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะเมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว (UMS-Ultrasonic misacceleration Mitigation System) นอกจากนี้ยังมีการติดตั้งระบบอำนวยความสะดวกอีกมากมายที่เหนือกว่ารถยนต์ใน ระดับเดียวกัน อาทิ ระบบเบรกมือควบคุมด้วยไฟฟ้า (ติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถยนต์มิตซูบิชิ) รวมไปถึงกล้องมองภาพรอบคันพร้อมเส้นแสดงทิศทางการเคลื่อนที่ของรถ (Multi-around Monitor) ซึ่งทำงานผ่านกล้อง 4 ตำแหน่งรอบตัวรถ และระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบแยกปรับอุณหภูมิซ้าย-ขวาสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า

Pajero Sport_2

ความหรูหราสะดวกสบาย

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ได้รับการปรับระบบช่วงล่างและออกแบบจุดยึดตัวถังใหม่จึงให้ความนุ่มนวลในการ ขับขี่และการทรงตัวที่เป็นเยี่ยม อีกทั้งช่วยให้การควบคุมรถทำได้ดีขึ้น รวมทั้งมีห้องโดยสารที่เงียบขึ้นจากการติดตั้งและเพิ่มวัสดุซับเสียงตามจุด ต่างๆ ภายในห้องโดยสาร ประกอบกับเบาะนั่งที่ได้รับการออกแบบใหม่ (ergo seat design) ให้โอบรับกับสรีระของผู้นั่งมากยิ่งขึ้น และระบบควบคุมอุณหภูมิภายในรถที่ให้ความเย็นสบายในทุกตำแหน่งที่นั่งจึงให้ ความสะดวกสบายสูงสุดตลอดการเดินทาง

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซล ใหม่ รหัส 4N15 ไมเวค คลีนดีเซล อลูมินัม อัลลอย บล็อก ขนาด 2.4 ลิตร ครั้งแรกกับการติดตั้งระบบเกียร์อัตโนมัติอัจฉริยะ 8 สปีดที่พัฒนาขึ้นใหม่สำหรับ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มาพร้อมสปอร์ตโหมดและทำงานควบคู่กับระบบตัดกำลังไปยังเพลาขับโดยอัตโนมัติ เมื่อเหยียบเบรก (INC: Idle Neutral Control) และระบบ G-SENSOR จึงให้การประหยัดน้ำมันมากขึ้นถึง 17% เมื่อเทียบกับรุ่นที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังปล่อยค่ามลพิษที่ต่ำกว่า 200 กรัม / กิโลเมตร ผ่านเกณฑ์การปล่อยค่ามลพิษภายใต้โครงสร้างภาษีใหม่ที่จะประกาศใช้ในเดือน มกราคม 2559 นี้

มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ รุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ มาพร้อมระบบ Super Select 4WD–II เทคโนโลยีสำหรับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ เอกสิทธิ์เฉพาะของมิตซูบิชิที่สมบูรณ์แบบด้วยโหมดขับเคลื่อนแบบออฟโรดที่ สามารถเลือกรูปแบบการส่งกำลังเครื่องยนต์ให้เหมาะกับสภาพพื้นผิวและเส้นทาง ในการขับขี่ได้มากถึง 4 รูปแบบ รวมไปถึงระบบควบคุมความเร็วขณะลงทางลาดชัน (Hill Descent Control System) ที่ติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถมิตซูบิชิ จึงช่วยให้รถสามารถขับเคลื่อนผ่านเส้นทางที่ทุรกันดารได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นฟังก์ชั่นที่มีเฉพาะในรถยนต์มิตซูบิชิตระกูล “ปาเจโร” เท่านั้น

ปัจจุบัน มิตซูบิชิ มอเตอร์ส มีโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานทั้งสิ้น 220 แห่งทั่วประเทศ พร้อมพนักงานขายและช่างที่ผ่านการอบรมตามมาตรฐานของบริษัทฯ ที่ยินดีให้บริการลูกค้ารถยนต์มิตซูบิชิทุกท่าน ทั้งนี้บริษัทฯ มั่นใจว่าจากจำนวนโชว์รูมมาตรฐานที่ครอบคลุมพื้นที่การขายดังกล่าวจะช่วย เพิ่มศักยภาพการให้บริการและการดำเนินงานรวมทั้งสร้างความสะดวกสบายในการ ชื้อรถ ตลอดจนสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าที่เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี โดยในส่วนของการรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ มาพร้อมการรับประกันคุณภาพ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) และระยะเวลาการใช้คูปองเช็คระยะ ฟรีค่าแรงในการบำรุงรักษารถตามระยะสูงสุดไม่เกิน 5 ปีหรือ 100,000 กม. (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน)

โดดเด่นอีกขั้นด้วยชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากมิตซูบิชิ

เพื่อ ตอกย้ำแนวคิดของการออกแบบเพื่อให้เป็น “รถยนต์เอสยูวีแบบออฟโรดที่ทันสมัยและให้ความสะดวกสบาย”ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น มิตซูบิชิ มอเตอร์ส จึงได้แนะนำอุปกรณ์ตกแต่งที่มีคุณภาพและสะท้อนความแข็งแกร่งของ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ซึ่งได้รับการออกแบบเฉพาะจากนักออกแบบของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส โดยมีให้เลือกทั้งชุดตกแต่งภายนอกและชุดตกแต่งภายในสำหรับลูกค้าที่ชื่นชอบ ความโดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมั่นใจได้ถึงคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการรับประกันชุดอุปกรณ์ตกแต่งนาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร (แล้วแต่ระยะใดถึงก่อน) เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

พิเศษช่วงเปิดตัวสำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ใหม่ ในระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม ถึง 30 กันยายน 2558 และรับรถภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2558

ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 1 ส.ค. – 30 ก.ย. 2558 เท่านั้น

  • Pajero Sport GT – Premium (4WD) ราคา 1,399,000 บาท ก่อนปรับราคา 1 ตุลาคม 2558 เป็น 1,450,000 บาท
  • Pajero Sport GT (2WD) ราคา 1,250,000 บาท
  • Pajero Sport GLS – LTD (2WD) ราคา 1,138,000 บาท

หมายเหตุ

* เป็นราคาพิเศษเฉพาะช่วงเปิดตัวสำหรับรุ่น GT-Premium (4WD) โดยลูกค้าที่จองรถและรับรถจะต้องเป็นบุคคลคนเดียวกัน หรือ ญาติ เท่านั้น (ญาติ หมายถึง ญาติของผู้จอง ซึ่งกำหนดไว้ดังนี้ 1.คู่สมรสของผู้จอง 2.บุตรของผู้จอง 3.บิดามารดาของผู้จอง หรือบิดามารดาของคู่สมรสของผู้จอง 4.พี่ชาย, น้องชาย, พี่สาว, น้องสาวของผู้จอง หรือ ของคู่สมรสของผู้จอง ทั้งนี้ บุคคลดังกล่าวต้องมีความสัมพันธ์ที่ชอบด้วยกฎหมายกับผู้จอง)

**สำหรับสีขาวมุก ชำระเพิ่มอีก 15,000 บาท

ฟรีชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้จากมิตซูบิชิมูลค่า 14,000 บาท สำหรับทุกรุ่น

  • ชุดตกแต่งใต้กันชนหน้า (Front under garnish)
  • ชุดตกแต่งใต้กันหลัง (Rear under garnish)
  • สปอยเลอร์หลัง (Tailgate Spoiler)

ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง “ไดมอนด์ โปรเทคชั่น” พร้อมบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง นาน 1 ปี สำหรับทุกรุ่น

Comments are closed.