[+] MITSUBISHI / New Car

เปิดราคาขาย มิราจ พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เปิดกลยุทธ์เชิงรุกบุกตลาดรถเล็ก เผยข้อมูลการขาย “มิราจ” ก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 33 ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายนนี้ “มิราจ” มาพร้อมความโดดเด่นด้านการออกแบบเพื่อให้ง่ายต่อการขับขี่ตามแบบฉบับของรถยนต์ขนาดเล็กแต่ให้ความสะดวกสบายด้วยห้องโดยสารที่กว้างขวาง ตั้งเป้าการประหยัดน้ำมันสูงสุดไว้ที่ 22 กิโลเมตร/ ลิตร เน้นตอบทุกความต้องการที่หลากหลายด้วย 5 รุ่น พร้อม 8 สีให้เลือก กับราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 380,000 บาท ถึง 546,000 บาท พิเศษ!..จำนวนจำกัด สำหรับลูกค้าที่จองรถมิราจทุกรุ่นในช่วงเปิดตัวรับข้อเสนอสุดพิเศษ “ฟรีประกันภัยชั้น 1” พร้อมรับโบนัสเงินคืน 10,000 บาท

มร.โนบุยูกิ มูราฮาชิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยข้อมูลการขายรถยนต์มิตซูบิชิ “มิราจ”ใหม่ ซึ่งมีกำหนดเปิดขายอย่างเป็นทางการครั้งแรกของโลกในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33 ในระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายน 2555

1.  มิตซูบิชิ “มิราจ” ที่สุดของความคุ้มค่าคุ้มราคาเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ ด้วยราคาโดนใจ 380,000 – 546,000 บาท

รุ่นรถ ราคา

(1)

GLD Ltd.

เกียร์อัตโนมัติ

546,000  บาท

(2)

GLS

เกียร์อัตโนมัติ

506,000 บาท

(3)

GLX

เกียร์อัตโนมัติ

460,000 บาท

(4)

GLX

เกียร์ธรรมดา

426,000  บาท

(5)

GL

เกียร์ธรรมดา

380,000  บาท

* ราคาเพิ่ม 5,000 บาทสำหรับสีขาวมุก ไวท์เพิร์ล (White Pearl)

โบนัสพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษ

สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์มิตซูบิชิ มิราจ ทุกรุ่น ในช่วงเปิดตัว จำนวนจำกัด รับฟรีประกันภัยชั้น 1 “ไดมอนด์ อินชัวรันซ์” และรับโบนัสพิเศษเงินคืน 10,000 บาท

รับสิทธิประโยชน์จากนโยบายรถยนต์คันแรกจากนโยบายลดภาษีรถยนต์คันแรกของรัฐบาล ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์มิตซูบิชิ “มิราจ” ใหม่ ทุกรุ่น ในช่วงระยะเวลาตามประกาศของรัฐบาลจะได้รับสิทธิ์คืนเงินภาษีสูงสุดถึงประมาณ 79,000 บาท

2. โดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่ตอบรับกับทุกความต้องการ

1. จุดเด่นผลิตภัณฑ์

รุ่นรถ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์

1

GLS Ltd.

เกียร์อัตโนมัติ

–    ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ

–    วิทยุ-เครื่องเล่นดีวีดี เอ็มพี 3 พร้อมจอภาพแบบ Touch Screen ขนาด 7 นิ้ว

      และ USB สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง

–    ระบบนำทางในรถยนต์ (Navigation System)

–    ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth)

2

GLS

เกียร์อัตโนมัติ

–    ถุงลมนิรภัยคู่หน้า

–    ไฟตัดหมอกหน้า

–    ล้ออัลลอยขนาด 14 นิ้ว

–    สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบLED

–    ระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS พร้อมระบบกุญแจป้องกันการโจรกรรม

–    ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์

3

GLX

เกียร์อัตโนมัติ

–     ABS/EBD

–    กุญแจรีโมท

–    กระจกมองข้างปรับและพับด้วยไฟฟ้า

–    กระจกไฟฟ้าพร้อมระบบปรับขึ้นลงอัตโนมัติและระบบ Safety (ด้านคนขับ)

4

GLX

เกียร์ธรรมดา

–    พนักพิงศีรษะสำหรับเบาะนั่งด้านหน้าและด้านหลังแบบปรับสูงต่ำได้

–    เบาะนั่งหลังปรับพับแบบ 60:40

–    วิทยุ-เครื่องเล่นซีดี เอ็มพี 3 พร้อมช่อง AUX-inและ USB สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง

5

GL

เกียร์ธรรมดา

–    ถุงลมนิรภัยด้านคนขับ

–    กระจกไฟฟ้าเฉพาะคู่หน้า

–    การตกแต่งภายในแบบ Piano black

–    จอแสดงข้อมูลอเนกประสงค์

 

2. การออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ให้การประหยัดน้ำมันสูงสุด

การออกแบบภายนอก : สง่างาม ปราดเปรียว แต่ให้ประสิทธิภาพสูงสุด

 •           มิราจ โดดเด่นด้วยการออกแบบเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในทุกๆ ด้าน ง่ายต่อการขับขี่ตามแบบฉบับของรถยนต์ขนาดเล็กแต่ให้ความสะดวกสบายด้วยห้อง โดยสารที่กว้างขวางรับกับฟังก์ชั่นการใช้งาน
 •           ล้ำหน้ากับเทคโนยีการลดน้ำหนักของตัวรถพร้อมการออกแบบให้สอดคล้องกับหลัก อากาศพลศาสตร์ การลดขนาดของตัวรถแต่ยังคงให้ความแข็งแกร่งด้วยส่วนรับแรงกระแทกผลิตจาก เหล็กที่มีความแข็งแรงเป็นพิเศษ “High-tensile steel” ทำให้ได้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดของตัวรถ

การออกแบบภายใน : กว้างขวางสะดวกสบาย

 •            มิตซูบิชิ “มิราจ” ใหม่ มาพร้อมนวัตกรรมการออกแบบทำให้ได้มาซึ่งห้องโดยสารที่กว้างขวางขึ้นรับกับ ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้ความรู้สึกกว้างขวางสะดวกสบายในทุกๆ ส่วนไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งผู้โดยสารหรือคนขับ พร้อมการจัดวางพื้นที่ห้องโดยสารให้สามารถรองรับผู้โดยสารได้ 5 ที่นั่ง
 •            เบาะนั่งหลังสามารถพับปรับแบบ 60:40 ช่วยเพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระได้มากขึ้น (ยกเว้นรุ่น GL)

3.  ถึงพร้อมด้วยสมรรถนะและการประหยัดน้ำมันเป็นเยี่ยม

 •           มิตซูบิชิ “มิราจ” ใหม่ ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ใหม่ขนาด 1.2 ลิตร แบบ 3 สูบ DOHC MIVEC 12 Valveรองรับทั้งเบนซิน 91 และ 95 แก๊สโซฮอล์ 91, 95 และ E20 และตั้งเป้าให้อัตราการประหยัดน้ำมันสูงสุดถึง 22 กิโลเมตรต่อลิตร *1

*1 ผลการทดสอบในห้องปฏิบัติการตามมาตรฐานยุโรป UNECE Reg.101 Rev.01 Combine Mode

 •            ล้ำหน้ากับเทคโนโลยีของเครื่องยนต์ ด้วยเสื้อสูบอลูมิเนียมอัลลอยที่มีน้ำหนักเบา แข็งแรงและระบายความร้อนได้เป็นอย่างดี มาพร้อม MIVEC ระบบวาล์วแปรผันที่ควบคุมการเปิด-ปิดวาล์วไอดีให้แปรผันสัมพันธ์กับอัตรา เร่งในทุกๆ รอบเครื่องยนต์และทุกสภาพการขับขี่ จึงให้ทั้งสมรรถนะและการประหยัดน้ำมันที่เป็นเยี่ยม
 •            ระบบเกียร์อัจฉริยะ CVT ใหม่ มาพร้อมยางลดแรงต้านทาน ประกอบกับและเทคโนโลยีการลดน้ำหนักของตัวรถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขับ เคลื่อนและให้การประหยัดน้ำมัน

4.  ฟังก์ชั่นการใช้งานตอบรับทุกความต้องการ

 •           มิตซูบิชิ มิราจรุ่น GLS และ GLS Ltd มาพร้อมความสะดวกและปลอดภัยมากขึ้นด้วยระบบกุญแจอัจฉริยะ KOS เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่นำสมัยของลูกค้า ที่ช่วยให้สามารถล็อกหรือปลดล็อก ประตู และฝากระโปรงท้าย รวมไปถึงสตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้กุญแจ นอกจากนี้ยังมีการติดตั้ง ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์ (Push ‘Engine switch’ button) เพิ่มความสะดวกในการสตาร์ทเครื่องยนต์ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส ในขณะที่รุ่น GLX มาพร้อมกุญแจรีโมทเพิ่มความสะดวกสบายในการล็อกและปลดล็อกรถจากระยะไกล
 •           เพลิดเพลินตลอดการขับขี่ด้วยระบบความบันเทิงครบครัน โดยในรุ่น GLS Ltd. มาพร้อมวิทยุ ซีดี MP3 ดีวีดี จอภาพแบบระบบสัมผัส (Touch Screen) ขนาด 7 นิ้ว ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย (Bluetooth) ระบบนำทางในรถ (Navigator System) และช่อง USB ในขณะที่รุ่น GLX และ GLS มาพร้อมวิทยุซีดี MP3 พร้อมช่อง AUX-in และช่อง USB
 •           เพิ่มประโยชน์ใช้สอยในทุกตารางนิ้วด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายที่ได้ รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นช่องเก็บของบริเวณคอนโซลหน้า ช่องเก็บของหลังเบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้า*2 ตะขอสำหรับแขวนของที่เบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้า*2 ที่วางแก้วน้ำบริเวณคอนโซลกลาง 3 ตำแหน่ง ช่องเก็บของบริเวณคอนโซลกลาง และช่องเก็บของข้างประตูคู่หน้า พร้อมช่องใส่ขวดน้ำ

 *2 ยกเว้นรุ่น GL 

5.  มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัย…ได้มาตรฐานโลก

 •           ตัวถังของรถมิตซูบิชิ “มิราจ” ใหม่ ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่เพื่อความปลอดภัยสูงสุดได้มาตรฐานโลก ด้วยโครงสร้างตัวถังแบบ RISE Body เอกสิทธิ์เฉพาะของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส และคานกันกระแทกด้านข้างที่ประตูทั้ง 4 บาน ที่เสริมความแข็งแกร่งด้วยส่วนรับแรงกระแทกจากเหล็กที่แข็งแรงเป็นพืเศษ “High Tensile Steel” จึงทำให้สามารถปกป้องแรงกระแทกจากการชนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 •           มั่นใจยิ่งกว่าด้วยระบบเบรก ABS พร้อมระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) อีกทั้งยังเพิ่มประสิทธิภาพในการเบรกด้วยดิสก์เบรกหน้าแบบมีช่องระบายความ ร้อนช่วยให้ประสิทธิภาพการเบรกดีขึ้นปลอดภัยมากขึ้น และดรัมเบรกหลังแข็งแรง ทนทานดูแลรักษาง่าย (ยกเว้นรุ่น GL) ถุงลมนิรภัยด้านคนขับและผู้โดยสารตอนหน้า*3 และเข็มขัดนิรภัยคู่หน้าแบบ ELR 3 จุด พร้อมระบบดึงกลับอัตโนมัติ ช่วยลดแรงกระแทกจากการชนเพื่อความปลอดภัยเมื่อเกิดการชนจากด้านหน้า รวมทั้งลดอาการบาดเจ็บที่หน้าอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

*3เฉพาะรุ่น GLS และ GLS Ltd.


6. สะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยกับระบบอำนวยความสะดวกและปลอดภัยตามแบบฉบับของมิตซูบิชิ

 •           กุญแจรีโมทพร้อมระบบควบคุมการพับและกางกระจกมองข้างอัตโนมัติ เพื่อความสะดวกสบายพร้อมป้องกันความเสียหายจากการจอดรถในที่แคบ
 •           ไฟหน้าปิดได้เองโดยอัตโนมัติ โดยระบบจะตัดการทำงานของไฟหน้ารถโดยอัตโนมัติหลังจากดับเครื่องยนต์ แล้วเปิดประตูช่วยให้ไฟในแบตเตอรี่ไม่หมด
 •           นอกเหนือจากนี้ มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่ยังมาพร้อมเทคโนโลยีเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานรถยนต์มากมาย อาทิ– ใบปัดน้ำฝนปรับความเร็วอัตโนมัติ ในกรณีที่ฝนตกหากผู้ขับเปิดที่ปัดน้ำฝนในตำแหน่งปัดเป็นจังหวะเมื่อรถถึง ความเร็วที่กำหนดที่ปัดน้ำฝนจะเปลี่ยนเป็นจังหวะที่ 1 โดยอัตโนมัติ และจะกลับมาที่ตำแหน่งปัดเป็นจังหวะเหมือนเดิม
 •           เมื่อความเร็ว ลดลงหรือหยุดรถ — ใบปัดน้ำฝนหลังเปลี่ยนเป็นปัดต่อเนื่องในกรณีเปิดใบปัดน้ำฝนหลังในตำแหน่ง ปัดหยุดเมื่อผู้ขับเข้าเกียร์ในตำแหน่งเกียร์ R ใบปัดจะเปลี่ยนเป็นปัดต่อเนื่อง 2 ครั้งอัตโนมัติเพื่อทัศนวิสัยที่ดีขึ้นในขระขับถอยหลังเพิ่มความปลอดภัย มากกว่า – ระบบล็อคประตูซ้ำอัตโนมัติ โดยระบบจะสั่งล็อคประตูทุกบานโดยอัตโนมัติหากไม่มีการเปิดประตูภายใน30 วินาที หลังจากกดปุ่มปลดล็อคประตูรีโมท — ระบบสัญญาณไฟเลี้ยวเพื่อเปลี่ยนเลน เพียงขยับก้านไฟเลี้ยวเพียงเล็กน้อยสัญญาณไฟเลี้ยวและสัญญาณไฟเตือนใน หน้าปัดจะกระพริบ 3 ครั้ง—ระบบหน่วงเวลาปิดไฟในห้องโดยสารภายใน 15 วินาที เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบสัมภาระภายในรถ — ระบบหน่วงเวลาเปิด-ปิดกระจกไฟฟ้า หลังจากดับเครื่องยนต์ กระจกไฟฟ้าจะยังสามารถเปิด-ปิดได้ต่อไปอีกภายใน 30 วินาที

7.  ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยสีสันหลากหลายมากถึง 8 สี

 1.           สีขาวมุก – White Pearl*
 2.           สีเหลือง – Lemonade Yellow Metallic
 3.           สีเขียว – Pop Green Metallic
 4.           สีแดง – Red Metallic
 5.           สีฟ้า – Cerulean Blue Mica
 6.           สีเทาดำ – Eisen Gray Mica
 7.           สีดำ – Pyreness Black Mica
 8.           สีเงิน – Cool Silver

  * ราคาเพิ่ม 5,000 บาท สำหรับสีขาวมุก “ไวท์เพิร์ล”


8. รับรู้ข่าวสาร “มิราจ” ใหม่ ก่อนใคร สำหรับ ผู้ที่สนใจสามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับมิตซูบิชิ “มิราจ” ใหม่ พร้อมร่วมกิจกรรมกับทางบริษัทฯ ผ่านทางเว็บไซต์ และ Fanpage ได้ที่ :-

 •           มิตซูบิชิ มิราจ เว็บไซต์ : http://www.mitsubishimotors-mirage.com
 •           Facebook Fanpage : www.facebook.com/MitsubishiMirage

สำหรับ ลูกค้าที่สนใจสามารถเข้าชมพร้อมทดลองขับ มิตซูบิชิ “มิราจ” ใหม่ ได้ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 33 ที่บูธรถยนต์มิตซูบิชิ หมายเลข A6 อาคารชาเลนเจอร์ ฮอล์ล เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 28 มีนาคม ถึง 8 เมษายน นี้ หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ 1800 900 009 ฟรี เฉพาะโทรศัพท์พื้นฐาน และโทรศัพท์เคลื่อนที่เครือข่าย AIS หรือ โทร. 02-529-9500 ในวันและเวลาทำการ หรือที่เว็บไซต์ www.mitsubishimotors-mirage.com

 

8 Comments