Big Motorsale 2016

พีพี ซุปเปอร์วีลส์ เปิดตัวล้อแม็ก Naya ใหม่ในงาน Big Motor Sale

พีพี ซุปเปอร์วีลส์ เปิดตัวล้อแม็ก Naya ใหม่

ภายในงานมหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ Big Motor Sale 2016

PP Superwheel)03

พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวล้อแม็ก Naya ใหม่ ภายในงานมหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ 2559 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมและผู้นำล้อแม็กแบรนด์อันดับหนึ่งของเมืองไทย  ตอบสนองผู้ที่ชื่นชอบการแต่งรถ ให้ได้สัมผัสสุดยอดล้อแม็กคุณภาพของคนไทยอย่าง NAYA ที่มุ่งเน้นเรื่องสมรรถนะการขับขี่

คุณสมพงษ์ ตรงนามสุขกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวเปิดตัวล้อแม๊ก NAYA Sport โมเดล Everest-II Euro Spec ขนาด 21” เพื่อตอบสนองตลาดกลุ่ม SUV ยุคใหม่ที่เทคโนโลยีการผลิตสูงและคุณภาพระดับ Hi-End ทำให้บริษัทฯ ได้พัฒนาสินค้าให้ตอบสนองตรงกับความต้องการของผู้ใช้ในตลาด จึงเป็นที่มาในการผลิตล้อแม็กดังกล่าว ภายใต้แบรนด์ NAYA มาเปิดตัวและจำหน่าย ซึ่งคาดว่าจะเป็นที่นิยมและได้รับการตอบรับอย่างแน่นอน โดยในช่วงไตรมาสที่สาม ของปีนี้ ตั้งเป้ารักษายอดขายและการเติบโต อยู่ในระดับทรงตัว พร้อมกันนี้ได้รุกเดินหน้า การโฆษณา-ประชาสัมพันธ์ และจัดกิจกรรมทางการตลาด ไม่ว่าจะเป็น TVC, อีเว้นท์, ออนไลน์ มาร์เกตติ้ง กิจกรรมวงการมอเตอร์สปอร์ตอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการสนับสนุน และพัฒนาร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

PP Superwheel)05

NAYA Sports : Everest-II (Eurospec) 21 Inch

ปรากฏการณ์ใหม่ของล้อแม็กเมืองไทย กับล้อแม็กขนาด 21 นิ้ว

ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ต้องการผลิตล้อแม็กให้เหมาะสมกับบอดี้ของรถ SUV ยุคใหม่ที่มีความกว้างมากขึ้นคล้ายกับรถยุโรป จึงเป็นที่มาของการทำล้อแม็กในไซค์พิเศษ 21นิ้ว ซึ่งมาทั้งในเวอร์ชั่นที่เรียบหรูสไตล์ยุโรป กับเวอร์ชั่นที่มี Rivet เพิ่มความพรีเมี่ยมให้กับรถ

PR Big motor sale 2

Everest-II (Eurospec) มีความโด่ดเด่นในเริ่มตั้งแต่การดีไซน์ที่มีลักษณะที่โดดเด่นของก้านทั้ง 6คู่ที่มีการตัดเหลี่ยม เล่นมุม และมิติการดีไซน์ที่เฉียบคม แต่ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแกร่ง ด้วย Concept : Dimond Design (เหลี่ยมเพชร) ซึ่งถูกเริ่มนำมาใช้และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากหลายโมเดลช่วงปี 2016  ด้านข้างของก้านมีการทำ Angle Milling (การกลึงข้างก้าน)เพื่อสร้างความแตกต่างในเรื่องของมิติมุมมอง มีการทำ Undercut (การกลึงใต้ก้าน) ช่วยขับมิติของก้านให้โดดเด่น การดีไซน์ Plate Elegant บริเวณขอบแม็กที่ช่วยยกระดับความเป็นเอกลักษณ์และตัวตนสร้างมูลค่าให้ล้อแม็ก นอกจากนี้ยังมีเวอร์ชั่น Rivet ที่มีมุดมาช่วยแสริมความพรีเมี่ยมให้กับล้อแม็กและรถสุดหรูได้เป็นอย่างดี ในความโด่นเด่นในเรื่องของโครงสร้าง เริ่มจากด้านข้างของก้านยังเสริม Reinforce ข้างก้านเพื่อสร้างมิติและความแข็งแกร่งให้กับตัวแม็กที่นำเอา Snake Bone หรือ โครงสร้างกระดูกงู มาใช้เพื่อทำให้ล้อแม็กมีความแข็งแกร่ง นอกจากนี้ยังมาพร้อมมาตรฐาน JWL-T ซึ่งถือเป็นมาตรฐานสากลสำหรับ รถกระบะ, SUV ที่เทสแรงกระแทกถึง 1 ตันต่อวง Everest-II (Eurospec) มาในไซค์ 21×9.0 6H139.7 , ET10

PP Superwheel)04

คุณชัยยศ เอี่ยมสมบูรณ์กร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด และ คุณสมพงษ์ ตรงนามสุขกิจ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาด บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด มอบของที่ระลึก กับ คุณจรวย ขันมณี ประธานกรรมการ บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และ ประธานกรรมการอำนวยการ จัดงาน “มหกรรมยานยนต์เพื่อขาย BIG MOTOR SALE 2016” และ ตัวแทนจำหน่ายล้อแม็ก ภายใต้แบรนด์ของทาง บริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ กรุ๊ป (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกบนเวที

PP Superwheel)06

สำหรับใครที่สนใจสินค้าคุณภาพ และโปรโมชั่นดีๆ จากทางบริษัท พีพี ซุปเปอร์วีลส์ ฯ สามารถเลือกชม จับจองเป็นเจ้าของกันได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 28 สิงหาคมนี้ เท่านั้น ที่งาน Big Motor Sale 2016 ณ ไบเทคบางนา Hall 106 บูธ C18

26-28

Comments are closed.