BizNews

Benz Star Flag 123 : Hallo,Motor Show เปิดเกมส์รุกรับความแรงตลาดรถหรู

Benz Star Flag 123 : Hallo, Motor Show

เบนซ์สตาร์แฟลก เดินหน้าเปิดเกมส์รุกรับความแรงตลาดรถหรู

E 220 d Front

เบนซ์สตาร์แฟลก ปรับแผนงานเพิ่มความเข้มข้น รับความร้อนแรงตลาดรถหรู จัดแคมเปญพิเศษต้อนรับมอเตอร์โชว์ สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่น S 500 e Plug-in Hybrid รุ่น SLC 300 AMG Dynamic และ รุ่น E 220 d ประกอบในประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 9 เม.ย. 60

รูปคุณชยุส (1)

นายชยุส ยังพิชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์แฟลก จำกัด ในนาม เบนซ์สตาร์แฟลก ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ พร้อมศูนย์บริการครบวงจรสมบูรณ์ที่สุดในเมืองไทย เปิดเผยว่า ปีที่ผ่านมาเบนซ์สตาร์แฟลกประสบความสำเร็จด้านยอดขายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นอย่างดี ส่วนสถานการณ์ในปีนี้บริษัทฯ มองว่าการแข่งขันจะทวีความรุนแรงเพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่การแข่งขันในกลุ่มผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์เท่านั้น แต่ด้วยความน่าสนใจของตลาดรถหรูที่มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยังต้องแข่งขันกับรถหรูแบรนด์อื่น รวมถึงยังจะมีผู้เข้าร่วมแข่งขันในตลาดรถหรูมากขึ้นหลังจากในปีที่ผ่านมาจะมีเพียงไม่กี่รายที่ทำตลาดอย่างจริงจัง

ดังนั้นปีนี้ บริษัทฯ จึงปรับแผนงานให้มีความเข้มข้นมากขึ้นกว่าปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย การจัดแสดงรถยนต์ในสถานที่ต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า การเพิ่มพันธมิตรทางการค้า กิจกรรมพิเศษกับลูกค้าเดิม รวมถึงการเสริมสร้างความแข็งแกร่งจากภายใน เช่น การสร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกค้าโดยพนักงานขาย

นอกจากนี้ เบนซ์สตาร์แฟลกยังได้เล็งเห็นว่าในตลาดรถหรู สิ่งที่จะทำให้โดดเด่น และเป็นที่จดจำได้นั่นคือการบริการ เราได้มีการจัดอบรมบุคลากร โดยคุณเล็ก-กรกนก ยงสกุล เจ้าของสถาบันสอนการแต่งตัว และพัฒนาบุคลิกภาพ RuenrombylekTraining Center ซึ่งลูกค้าเบนซ์สตาร์แฟลกทุกท่าน สามารถมั่นใจได้ถึงบริการที่ดีที่สุดจากเรา

นายชยุส กล่าวเสริมอีกว่า เพื่อเป็นการตอบสนองต่อแผนงานใหม่ ทางบริษัทฯได้ออกแคมเปญโปรโมชั่นภายใต้ชื่อ Benz Star Flag 123 : Hallo, Motor Show ซึ่งคำว่า ซึ่งคำว่า Hallo มีที่มาจากภาษาเยอรมัน ให้ความหมายเช่นเดียวกับ Hello ในภาษาอังกฤษ โดยเป็นการแสดงการทักทายและต้อนรับงานมอเตอร์โชว์ที่กำลังจะมีขึ้นในช่วงปลายเดือนมีนาคมนี้ โดยลูกค้าที่สนใจรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ จะได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษเช่นเดียวกับในงาน ดังนี้

  • ชำระค่างวด/เดือนเพียง 1% ของราคารถ
  • ฟรี! ประกันภัยชั้น1 นาน 2 ปี
  • เซอร์วิสแพ็คเกจค่าบำรุงรักษาเฉพาะที่ศูนย์บริการของเบนซ์สตาร์แฟลกจำนวน3 ครั้ง

Training by k.lek_1

สำหรับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์รุ่นที่เข้าร่วมแคมเปญนี้ ได้แก่ รุ่น S 500 e Plug-in Hybrid  รุ่น SLC 300 AMG Dynamic และอีกรุ่นหนึ่งที่เป็นไฮไลท์ คือ รุ่น E 220 d แบบประกอบในประเทศไทยที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งนับเป็นรถยนต์ในกลุ่ม Contemporary Luxury ที่เป็นหัวใจสำคัญของแบรนด์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ราคาจำหน่ายที่เปิดมานั้น ปรับลงจากรุ่นนำเข้าเกือบ 8แสนบาทในรุ่นสูงสุด มีให้เลือกกัน 3 รุ่นย่อย ได้แก่ (1) E 220 d Avantgarde ราคาที่ 3.39 ล้านบาท (2) E 220 d Exclusive ราคาที่ 3.69 ล้านบาท และ (3) E 220 d AMG Dynamic ราคาที่ 3.99 ล้านบาท

ขอเชิญลูกค้าทุกท่าน เชิญเข้ามาสัมผัสและทดลองขับรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ท่านให้ความสนใจอยู่ ได้ที่โชว์รูม“เบนซ์สตาร์แฟลก”บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยเปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์เวลา 08.00-20.00 น. และวันอาทิตย์ เวลา 08.30-17.00 น. หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย โทร.02-248-6699 ตามวันและเวลาทำการเดียวกันหรือ www.starflag.co.th,  Facebook : Benz Star Flag,  Instagram @BenzStarFlag

Benz Star Flag 123_Hallo Motor Show

Comments are closed.